Chương trình tầm soát Mắt miễn phí tại Phường 8 Quận 6

Sáng ngày 19/12/2021 vừa qua, Trung tâm Mắt Sài Gòn Hikari (Hikari Eye Care) đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Phường 8, Quận 6 tổ chức buổi chương trình “Ngày Vì Cộng Đồng” khám tầm soát các bệnh lý về mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại phường.

Trong buổi thăm khám, đội ngũ y Bác sĩ của Hikari đã thực hiện khám tầm soát và cấp phát thuốc cho hơn 200 người đang sinh sống tại phường 8, Quận 6 và tư vấn cho người dân cách chăm sóc, bảo vệ cũng như hướng điều trị các bệnh ở mắt.

Theo Bác sĩ Hikari chia sẻ: hầu hết các cô chú đến đăng ký khám đều là người cao tuổi, khi khám tầm soát thì mới phát hiện các bệnh lý có thể điều trị như: đục thủy tinh thể, mộng thịt, quặm, các bệnh viêm nhiễm về mắt, thiên đầu thống… Qua đó tư vấn hướng điều trị để giảm biến chứng gây mù cho các cô chú.

Ngoài ra, với mong muốn giúp mọi người có đôi mắt sáng khỏe sum vầy bên con cháu và gia đình trong dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, Hikari Eye Care triển khai chương trình “Hồi phục mắt sáng – Đón năm mới sang”.

Chương trình dành cho tất cả các cô, chú, người cao tuổi khi mổ Phaco điều trị đục thủy tinh thể với những ưu đãi hấp dẫn:

  • Lì xì 2 TRIỆU VNĐ / mắt khi “Phẫu thuật đục thủy tinh thể”
  • Hoặc tặng GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT (X-Quang phổi, siêu âm bụng, công thức máu, mỡ máu, chức năng thận, chức năng gan, Glucose).
  • Miễn phí tái khám sau phẫu thuật.
  • Thời gian: 20/12 – 15/01/2022.

Đây là hoạt động thường xuyên nằm trong chuỗi hành trình “vì mắt sáng cộng đồng” của Hikari đã và đang thực hiện tại các tỉnh thành trên cả nước.

Với phương châm “Mắt sáng tâm an”, hành trình này từ Hikari Eye Care có ý nghĩa thiết thực với mong muốn đem đến đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là những người dân nghèo ít có điều kiện đến các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe, nhằm giúp chữa trị, phát hiện và định hướng cho bệnh nhân điều trị kịp thời các bệnh lý về mắt một cách hiệu quả nhất.